10.0
Dừng Lại Và Bắt Lửa (Phần 3)
Dừng Lại Và Bắt Lửa (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Dừng Lại Và Bắt Lửa (Phần 3)

Halt And Catch Fire (Season 3) (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 10/10 tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 10 tập Đạo diễn: Diễn viên: Lee Pace, Mackenzie Davis Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dừng Lại Và Bắt Lửa (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Dừng Lại Và Bắt Lửa (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dừng Lại Và Bắt Lửa (Phần 3) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dừng Lại Và Bắt Lửa (Phần 3)

Halt and Catch Fire là một bộ phim về giấc mơ Mỹ vào những năm 80 và những con người năng động đã biến thời đại này trở thành một thập kỷ nổi loạn không thể nào quên. Đó là câu chuyện về ba kẻ dưới quyền -một kẻ chủ mưu thao túng, một kẻ có tầm nhìn xa trông rộng và một thần đồng, người đã vượt qua những khó khăn không thể vượt qua và lật đổ các đế chế doanh nghiệp thống trị trong thời kỳ bùng nổ máy tính cá nhân, một bộ phim truyền hình phát triển dựa trên tin thần đổi mới.

Bình luận

Đóng QC