10.0
Đừng Nhờn Với Chị

Đừng Nhờn Với Chị

Destined to Meet You (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Diễn viên: Lục Nghiên Kỳ, Dương Trạch, Nghê Hàn Tận, Quách Gia Ngữ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đừng Nhờn Với Chị có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đừng Nhờn Với Chị vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đừng Nhờn Với Chị trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đừng Nhờn Với Chị

Jin Rong Rong, tổng giám đốc kiên quyết của tập đoàn Jinchao, đã gặp Gu Cong Bei, một ca sĩ của một quán bar, trên đường bí mật kiểm tra hoạt động của khu kinh doanh.
Sau một đêm say xỉn Jin Rong Rong biết rằng Gu Cong Bei vẫn còn là một sinh viên đại học, và kinh nghiệm tình yêu bằng không, cô giả vờ bình tĩnh và tuyên bố phải chịu trách nhiệm với anh ta. Thật trùng hợp khi Jin Rong Rong đến văn phòng hẹn hò, cô bất ngờ phát hiện ra rằng Gu Cong Bei là con trai thứ ba của gia đình họ Gu, và cũng có nhu cầu kết hôn, vì vậy cô quyết định chọn anh làm đối tượng kết hôn của mình. Điều mà cô không biết là Gu Cong Bei đang cố tình đến gần cô.
Giờ đây, về chung sống dưới một mái nhà sau khi kết hôn, Gu Cong Bei nhận thấy Jin Rong Rong khác biệt, độc nhất nhưng Jin Rong Rong cũng rất kín tiếng và không chịu công khai với chồng mới về lý do cô sợ lạnh. Khi sự thật và động cơ bắt đầu xuất hiện, liệu hai người này có thể vượt qua những thử thách đang xảy ra?

Bình luận

Đóng QC