10.0
Duy Nhất Trong Tòa Nhà (Phần 1)

Duy Nhất Trong Tòa Nhà (Phần 1)

Only Murders In The Building (Season 1) (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Steve Martin, John Hoffman Diễn viên: Steve Martin, Martin Short, Selena Gomez, Aaron Dominguez, Amy Ryan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Duy Nhất Trong Tòa Nhà (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Duy Nhất Trong Tòa Nhà (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Duy Nhất Trong Tòa Nhà (Phần 1) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Duy Nhất Trong Tòa Nhà (Phần 1)

Ba người xa lạ có chung nỗi ám ảnh về tội ác thực sự và đột nhiên thấy mình bị quấn lấy làm một. Khi một cái chết rùng rợn xảy ra bên trong tòa nhà chung cư Upper West Side độc ​​quyền của họ, bộ ba nghi ngờ giết người và sử dụng kiến ​​thức chính xác của họ về tội phạm thực sự để điều tra sự thật. Có lẽ còn bùng nổ hơn nữa là những lời nói dối mà họ nói với nhau. Chẳng bao lâu, bộ ba có nguy cơ tuyệt chủng nhận ra một kẻ giết người có thể đang sống trong số họ khi họ chạy đua để giải mã các manh mối gắn kết trước khi quá muộn.

Bình luận

Đóng QC