10.0
Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông

The Falcon and the Winter Soldier (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Anthony Mackie, Sebastian Stan, Wyatt Russell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông

The Falcon & The Winter Soldier, series thứ hai của Marvel Studios, sẽ chính thức bắt đầu lên sóng từ thứ Sáu tuần này (19/3), với lịch trình dự kiến mỗi tuần sẽ có 1 tập phim ra mắt. Sau thành công ngoài mong đợi mà WandaVision mang lại, dù cái kết có khiến hơi nhiều fan hụt hẫng 1 chút, The Falcon & The Winter Soldier tiếp tục được kỳ vọng là cú hít nữa của MCU, minh chứng cho chiến lược lấn sân sang cả mảng truyền hình của Marvel là chính xác.

Bình luận

Đóng QC