0.0
Friday the 13th

Friday the 13th

Friday the 13th (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Marcus Nispel Diễn viên: Jared Padalecki, Danielle Panabaker, Amanda Righetti, Travis Van Winkle, Aaron Yoo, Arlen Escarpeta, Julianna Guill, Jonathan Sadowski, Ben Feldman, Ryan Hansen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Friday the 13th có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Friday the 13th vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Friday the 13th trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Friday the 13th

Kể về một nhóm thanh niên trẻ bị mất tích khi đang cắm trại trong khu rừng gần hồ Camp Crystal sau khi tò mò tìm kiếm nơi ở của tên sát nhân giết người hàng loạt theo đồn đại. 6 tuần sau, vào đúng thứ 6 ngày 13, Trent mời bạn bè đến ngôi nhà của mình ở cạnh hồ Crystal để vui chơi cuối tuần. Mọi chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra khi 1 thành viên trong nhóm là Whitney đã bị mất tích kèm theo sự xuất hiện của Clay – anh trai Whitney. Tất cả không ngờ rằng Jason Vorhees – một tên sát nhân khát máu mang mặt nạ sẽ biến thứ 6 ngày 13 của nhóm bạn trẻ trở thành một ngày tàn sát kinh hoàng.

Bình luận

Đóng QC