10.0
Giả Danh Anh Hùng

Giả Danh Anh Hùng

Superwho? (Super-héros Malgré Lui) (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1 giờ 22 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Philippe Lacheau Diễn viên: Philippe Lacheau, Alice Dufour, Elodia Fontan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giả Danh Anh Hùng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giả Danh Anh Hùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giả Danh Anh Hùng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giả Danh Anh Hùng

Diễn viên đấu tranh Cedric dường như sẽ phải sống cuộc đời của một kẻ thất bại. Anh ấy đã tan vỡ và bạn gái của anh ấy đã bỏ rơi anh ấy. Ngay cả cha, chị gái và những người bạn thân nhất của anh ấy cũng mất niềm tin vào khả năng làm bất cứ điều gì đáng giá của anh ấy. Cuối cùng, anh ấy nhận được một vai chính: siêu anh hùng “Badman”. Một cơ hội để kéo mình ra khỏi vòng xoáy đi xuống vô tận và nhận được sự tôn trọng của cha mình. Nhưng số phận lại ập đến! Vội vã rời khỏi phim trường trong bộ trang phục đầy đủ, Cedric gặp tai nạn xe hơi, mất trí nhớ và tỉnh dậy và tin rằng mình thực sự là một siêu anh hùng khi làm nhiệm vụ! Đối mặt với cuộc phiêu lưu và nguy hiểm ngoài đời thực, bản chất thật của anh ấy được đưa vào thử nghiệm. Liệu anh ta có những gì cần thiết để giải quyết các thế lực của cái ác, bảo vệ những người yếu nhất trong chúng ta và đánh bại những kẻ xấu? Nhưng bạn không thể chỉ quyết định trở thành một anh hùng, chứ đừng nói đến một siêu anh hùng ... đặc biệt là một người như Cedric!

Bình luận

Đóng QC