10.0
Giải đấu bạn bè
Giải đấu bạn bè
Rating 8.0
Xem Phim

Giải đấu bạn bè

Buddy Games (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 98 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Josh Duhamel Diễn viên: Dan Bakkedahl, Kevin Dillon, Josh Duhamel, Olivia Munn, James Roday, Dax Shepard, Nick Swardson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giải đấu bạn bè có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giải đấu bạn bè vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giải đấu bạn bè trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giải đấu bạn bè

Josh Duhamel (Transformers) Sao trong bộ phim hài hoang dã và vui nhộn này, không bị cấm. Sau sáu người bạn suốt đời đã rơi vào năm năm, Bob (Duhamel), còn gọi là "Bobfather", đoàn tụ những người bạn của anh ta cho những trò chơi Buddy, một cuộc thi điên rồ của những thách thức về thể chất và tinh thần vô lý với cơ hội giành được 150.000 đô la. Bây giờ tất cả các cược đã tắt, như những người quyết định chiến đấu, móng vuốt, và tiệc tùng cho những chiếc Big Bucks trong Funded Bro-Fest này có Dax Shepard (Chips), Olivia Munn (Bữa tiệc Giáng sinh văn phòng) và Kevin Dillon ("Entourage") .

Bình luận

Đóng QC