10.0
Giáng Sinh Diệu Kỳ
Giáng Sinh Diệu Kỳ
Rating 8.0
Xem Phim

Giáng Sinh Diệu Kỳ

Her Magical Christmas (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 87 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Don McBrearty Diễn viên: Jessica Lowndes, Brendan Penny, Farah Merani, Stephen Huszar, Judah Katz Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giáng Sinh Diệu Kỳ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giáng Sinh Diệu Kỳ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáng Sinh Diệu Kỳ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáng Sinh Diệu Kỳ

Marie Kendrick từng là Queen Nữ hoàng Giáng sinh, cho đến khi cô tan vỡ trái tim bởi mối tình đầu của mình vào Giáng sinh. Marie ngừng tin vào Giáng sinh. Để giúp Marie, gia đình cô quyết định tặng cô một hộp đồ trang trí Giáng sinh để nâng đỡ tinh thần. Giống như phép thuật, những điều tuyệt vời bắt đầu xảy ra. Nhưng ngay khi Marie bắt đầu cảm thấy hạnh phúc, bạn trai cũ Clark xuất bản một cuốn sách nói về mối quan hệ thất bại của họ. Liệu các đồ trang trí có giúp tinh thần của Marie trong Giáng sinh trở nên hạnh phúc thêm một lần nữa?

Bình luận

Đóng QC