0.0
Giáo Án Tình Yêu
Giáo Án Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Giáo Án Tình Yêu

슬기로운 성생활 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 92 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alexa Park Diễn viên: Im Cho-hee, James, So Jeong, Woo Yeol Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giáo Án Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giáo Án Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáo Án Tình Yêu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáo Án Tình Yêu

Pilsoon là nhà văn chuyên viết về tình dục và ham muốn. Trái ngược với danh tiếng trong quá khứ là một nhà văn quái vật tân binh, anh ấy đang gặp khó khăn trong việc viết lách. Chuyện đời sống tình dục vợ chồng xuất hiện trước mặt nàng như một vị cứu tinh! Pil-soon bắt đầu đọc và viết mà không gặp trở ngại nào, và theo lời của biên tập viên, người yêu cầu cách viết hiện thực, anh đã vượt qua con sông mà anh không thể vượt qua với trợ lý biên kịch Do Hae. Pilsoon sẽ có thể trở thành một nhà văn ngôi sao một lần nữa?! 

Bình luận

Đóng QC