0.0
Giáo Viên Âm Nhạc Xinh Đẹp Của Tôi
Giáo Viên Âm Nhạc Xinh Đẹp Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Giáo Viên Âm Nhạc Xinh Đẹp Của Tôi

물 잘 빼주는 과부 아줌마 (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 97 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Eunjin Seo Diễn viên: James, Rika. Seok Bong, Sung Yeon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giáo Viên Âm Nhạc Xinh Đẹp Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giáo Viên Âm Nhạc Xinh Đẹp Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáo Viên Âm Nhạc Xinh Đẹp Của Tôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáo Viên Âm Nhạc Xinh Đẹp Của Tôi

Một giáo viên âm nhạc đã mất người bạn đời của mình hai năm trước. Anh mời bạn gái cũ đến nhà. Khi cả hai nói chuyện, họ phát hiện ra rằng người bạn nữ của họ đã gửi chồng vì bệnh ung thư cách đây 5 năm và chỉ có một mình.
Sau khi than thở về cuộc sống của mình, họ quan hệ tình dục để an ủi nhau, nhưng giáo viên âm nhạc lại bị tổn thương.
Sau đó, một giáo viên âm nhạc đã đào tạo nhiều người thành ca sĩ và muốn tự mình phát hành một album. Một ngày nọ, anh bắt đầu có một mối quan hệ bí mật và say đắm với một ajumma đến thăm anh và nhận dạy kèm do hoàn cảnh.  Em gái của góa phụ  Dong-su và Bong-gu quan hệ tình dục và cá cược để mang đồ lót của người phụ nữ khác. Dong-soo quyết định tấn công Deul-le, một góa phụ, và Bong-gu quyết định tấn công A-yeong, một người giúp việc cũ và về nhà của họ.  Dong-soo, người xoa dịu cơn giận của Deul-le bằng sự quyến rũ dễ thương, đã quan hệ tình dục với cô ấy và đến gặp Bong-gu với đồ lót của cô ấy. Trong khi đó, Bong-gu lẻn vào giường của Ah-young và bắt đầu sờ soạng cô.  Khi Ah-young thức dậy và chỉ trích anh ấy vì đến muộn, anh ấy cố gắng nói với mọi người rằng anh ấy đang hẹn hò với cô ấy, nhưng anh ấy vẫn chưa được thông báo.

Bình luận

Đóng QC