0.0
Giới Hạn Cuộc Sống

Giới Hạn Cuộc Sống

The Edge (1997)
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 117 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Tamahori Diễn viên: Anthony Hopkins, Alec Baldwin, Elle Macpherson, Harold Perrineau, L.Q. Jones, Kathleen Wilhoite, Mark Kiely, Eli Gabay, Larry Musser, Brian Arnold Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giới Hạn Cuộc Sống có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giới Hạn Cuộc Sống vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giới Hạn Cuộc Sống trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giới Hạn Cuộc Sống

Câu chuyện nói về chuyến đi của nhà tỷ phú mọt sách Charles Morse (Anthony Hopkins) hộ tống cô vợ người mẫu Mickey (Elle Macpherson) đến Alaska để chụp ảnh. Cả đoàn chỉ có 4 người là 2 vợ chồng Charles và thợ chụp ảnh Robert Green (Alec Baldwin) cùng thư ký của anh ta là Stephen (Harold Perrineau). Mọi chuyện bắt đầu phức tạp khi chiếc máy bay nổ tung trên hồ, cả 4 người bắt đầu phải nghĩ cách sống sót giữa Alaska lạnh giá mù tuyết. Stephen là người bỏ mạng đầu tiên vì 1 con gấu hoang, sau đó lần lượt nội bộ xích mích khi Charles nghi ngờ Robert định giết mình đề thực hiện chuyện yêu đương của hắn ta với Mickey.

Bình luận

Đóng QC