10.0
Hắc Long Đe Dọa
Hắc Long Đe Dọa
Rating 8.0
Xem Phim

Hắc Long Đe Dọa

Dragon Nest: Warrior's Dawn (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yuefeng Song Diễn viên: Blythe Auffarth, Bianca Collins Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hắc Long Đe Dọa có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hắc Long Đe Dọa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hắc Long Đe Dọa trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hắc Long Đe Dọa

HẮC LONG ĐE DỌA - DRAGON NEST: WARRIORS' DAWN là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu Mỹ - Trung Quốc 2014 của đạo diễn Song Yuefeng dựa trên trò chơi Dragon Nest. 50 năm trước, Black Dragon xuất hiện một lần trên một vùng đất hòa bình ở Lagendia. Theo lệnh của nhà vua, Geraint, Argenta, Velskud và anh hùng huyền thoại khác tập hợp các lực lượng khác nhau để hình thành liên minh Slaying Dragon. Việc này đã làn truyền rộng rãi như là Cuộc xam lược đầu tiên của Rồng. Tuy nhiên, chính xác những gì đã xảy ra trong vụ việc này? Đâu là những anh hùng sau cuộc xâm lược Rồng?

Bình luận

Đóng QC