10.0
Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

The Story of Xing Fu (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Zheng Xiao Long, Liu Xue Song Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, Đường Tằng, La Tấn, Trương Khả Doanh, Lưu Diễn Thần, Tân Bằng, Tống Nguyên Phủ, Ngô Cương, Huệ Anh Hồng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Với một cái tên có nghĩa là "hạnh phúc", người ta có thể nghĩ rằng cuộc sống của Hạnh Phúc sẽ chẳng có gì ngoài niềm vui. Thật không may, cũng như trường hợp của rất nhiều người trong chúng ta, cuộc đời của Hạnh Phúc có rất nhiều thăng trầm mang lại nhiều khoảnh khắc đau buồn cũng như niềm vui. Ngay cả trong đám cưới của cô, mà lẽ ra là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô, Hạnh Phúc đã bị cưỡng bức Để đối phó với một lượng lớn hành xác sau khi em gái của cô ấy, He Xing Yun đã phải chịu đựng sự sỉ nhục bất ngờ.Tệ hơn nữa, con trai của trưởng làng, Wan Chuan Jia bị thương khiến cô không có thiện cảm với trưởng làng, Wan Shang Tang. Bất chấp sự lộn xộn bất ngờ trong đám cưới của cô ấy, Xing Fu đã vui vẻ hòa nhập cuộc sống mới với chồng cô, Wang Qing Lai. Đáng buồn thay, hạnh phúc của họ đã sớm tan vỡ sau khi một nhà máy sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới chuyển đến thị trấn và gần như ngay lập tức bị trưng dụng đất của vợ chồng bà. Không chịu nhường đất mà không tranh giành, Xing Fu quyết định hợp tác với Shang Tang để đưa chủ nhà máy ra tòa. Thật không may, mọi thứ không diễn ra theo hướng có lợi cho họ.Cuối cùng bị buộc phải vào thành phố để tìm việc làm, Hạnh Phúc cố gắng hết sức có thể nhưng những vật lộn của cuộc sống thành phố chứng tỏ quá nhiều đối với người phụ nữ thị trấn nhỏ này. Trở về làng của mình, Hạnh Phúcquyết tâm làm bất cứ điều gì cần thiết để có được cuộc sống mà cô hằng mơ ước, không chỉ cho bản thân mà cho toàn bộ ngôi làng của cô. Liệu những cuộc đấu tranh mà cô ấy phải đối mặt cuối cùng có đưa cô ấy đến hạnh phúc mà cái tên của cô ấy dường như đã định sẵn cho cô ấy?

Bình luận

Đóng QC