10.0
Hạnh Phúc Lại Đến
Hạnh Phúc Lại Đến
Rating 8.0
Xem Phim

Hạnh Phúc Lại Đến

Happiness Will Come Knocking Again (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 44 tập Đạo diễn: Diễn viên: Mao Tuấn Kiệt, Ngô Cẩn Ngôn, Tiễn Vịnh Thần Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hạnh Phúc Lại Đến có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hạnh Phúc Lại Đến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hạnh Phúc Lại Đến trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hạnh Phúc Lại Đến

Bộ phim kể câu chuyện của Bác sĩ Hoàng Tự Lập (Nhiếp Viễn đóng) sau khi chịu cú sốc trong sự nghiệp lẫn tình cảm, bất ngờ được Phương Ngôn - một cảnh sát khu vực - giúp đỡ. Những ngây ngô, đau thương hay mất mát mà Hoàng Tự Lập đã trải qua trong công việc, tình cảm đã khiến cho anh đôi khi trở thành vị khách thân quen của Đồn cảnh sát. Nhưng cuối cùng, anh đã vượt qua tất cả, đứng lên từ vực thẳm, trở thành một người đàn ông vững chãi, trưởng thành. Cũng từ đó anh đón nhận thêm được nhiều tình người ấm áp cũng như tình yêu mới.

Bình luận

Đóng QC