10.0
Hành trình của Elaina
Hành trình của Elaina
Rating 8.0
Xem Phim

Hành trình của Elaina

Majo no Tabitabi (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành trình của Elaina có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hành trình của Elaina vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành trình của Elaina trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành trình của Elaina

Câu chuyện kể về một cô gái tên Elaina, người đã đạt được danh hiệu cao quý nhất của pháp sư, "Phù thủy", và lên đường bắt đầu cuộc hành trình qua khắp các đất nước khác nhau của mình. Lấy động lực từ một quyển sách yêu thích từ nhỏ có tên là "Cuộc phiêu lưu của Nikeh", cô nàng cũng đã tự mình dù hành, đi từ vùng đất này đến vùng đất khác, từ đất nước này đến đất nước khác, ghi lại những câu chuyện mà cô đã trải qua. Có những câu chuyện gì ở đất nước đó, và rồi những con người mà cô gặp ra sao, hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chính cô ấy, về cuộc hành trình của một phù thủy.

Bình luận

Đóng QC