0.0
Hành Trình Đơn Độc

Hành Trình Đơn Độc

Walker Independence (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Katherine McNamara, Matt Barr, Justin Johnson Cortez, Greg Hovanessian, Lawrence Kao, Philemon Chambers, Katie Findlay Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Trình Đơn Độc có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Trình Đơn Độc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Trình Đơn Độc trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Trình Đơn Độc

Bối cảnh của phim diễn ra vào cuối thế kỷ 19, kể về Abby Walker, một người phụ nữ giàu có đến từ Boston. Trên hành trình đi về phía Tây, chồng của Abby bị giết ngay trước mắt cô. Sau đó, Abby tình cờ gặp Hoyt Rawlins, một tên lưu manh tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời. Hành trình của Abby và Hoyt đưa họ đến Independence, Texas - một thị trấn nhỏ với tương lai lớn. Đó là câu chuyện khởi đầu của Abby trên con đường tìm kiếm công lý và Hoyt tìm ra mục đích sống của mình.

Bình luận

Đóng QC