10.0
Hành Trình Kinh Ngạc

Hành Trình Kinh Ngạc

Amazing Journeys (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Robert Foxworth, Wemi Ajigrotafe, David L. Barbee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Trình Kinh Ngạc có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Trình Kinh Ngạc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Trình Kinh Ngạc trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Trình Kinh Ngạc

Tập phim do IMAX sản xuất đã tiết lộ những bí mật của những cuộc di cư vĩ đại nhất trên hành tinh chúng ta, cuộc hành trình của bướm chúa Bắc Mỹ, của những con cá voi hay của loài cua đỏ trên đảo Giáng Sinh. Bên cạnh đó còn là cuộc di cư vĩ đại nhất trong các cuộc di cư, đó là cuộc di cư của con người! Chúng ta thống trị mọi ngõ ngách trên hành tinh và làm ảnh hưởng đến các loài vật khác. Tập phim không chỉ mang lại nhiều kiến thức hay mà còn có ý nghĩa giáo dục, bảo vệ môi trường!

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC