10.0
Hiểm Nguy Ở Bangkok

Hiểm Nguy Ở Bangkok

Bangkok Dangerous (2008)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Oxide Pang Chun, Danny Pang Diễn viên: Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shahkrit Yamnarm Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hiểm Nguy Ở Bangkok có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hiểm Nguy Ở Bangkok vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hiểm Nguy Ở Bangkok trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hiểm Nguy Ở Bangkok

Cuộc đời của một sát thủ giấu tên đã có một chuyển biến bất ngờ khi anh hành trình đến Thái Lan để hoàn thành một hợp đồng ám sát. Joe (Nicolas Cage), một kẻ giết người tàn nhẫn, hắn đến Bangkok để thi hành bốn bản hợp đồng cho tên tội phạm khét tiếng tên là Surat, hắn thuê Kong (Shahkrit Yamnarm), một tên rác rưởi trên phố và chuyên móc túi, để chạy việc vặt cho hắn với mục đích che đậy dấu vết của hắn bằng cách giết hắn khi nhiệm vụ gần hoàn thành.

Bình luận

Đóng QC