10.0
Hình xăm thần thánh

Hình xăm thần thánh

Scar On The Praeter, PROJECT SCARD (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hình xăm thần thánh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hình xăm thần thánh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hình xăm thần thánh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hình xăm thần thánh

Ở đặc khu Akatsuki, nơi không chịu sự quản lý của quốc gia, có những người đàn ông bảo vệ thành phố được gọi là "Hình xăm thần thánh". Họ là những con người với những hình xăm ẩn chứa sức mạnh của con thú hung hãn, thường được gọi là "Scard". Và mỗi người đều có khả  năng đặc biệt của riêng mình và sức mạnh phòng thủ để vô hiệu hóa mọi đòn tấn công - viên đạn bật ra trước khi chạm đến cơ thể và thanh kiếm gãy. Họ vẫn kiên định với chính nghĩa, dù những cuộc xung đột vẫn diễnn ra hàng ngày.

Bình luận

Đóng QC