10.0
Hố Địa Ngục

Hố Địa Ngục

Superdeep (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Arseny Syuhin Diễn viên: Milena Radulovic, Sergey Ivanyuk, Nikolay Kovbas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hố Địa Ngục có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hố Địa Ngục vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hố Địa Ngục trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hố Địa Ngục

Hố khoan Kola Superdeep của Nga được khoan sâu 12.000m vào lòng đất – là cơ sở nghiên cứu bí mật sâu nhất thế giới được ghi lại cho đến nay. Vào năm 1984, các nhà khoa học bắt đầu nghe được những âm thanh lạ vọng từ hố sâu Kola và quyết định đóng cửa cơ sở nghiên cứu này. Một nhóm nghiên cứu đã quyết định thám hiểm hố khoan để tìm ra bí mật mà nơi đây đang ẩn giấu. Tuy nhiên, từng thành viên trong nhóm nghiên cứu đều lần lượt bỏ mạng. Những gì họ tìm thấy kinh khủng hơn bất cứ điều từng được ghi chép lại về chiếc hố tử thần này.

Bình luận

Đóng QC