10.0
Hổ Giấy

Hổ Giấy

The Paper Tigers (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Quoc Bao Tran Diễn viên: Alain Uy, Ron Yuan, Mykel Shannon Jenkins Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hổ Giấy có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hổ Giấy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hổ Giấy trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hổ Giấy

The Paper Tigers Xoay quanh câu chuyện về ba thần đồng võ học một thời vô cùng nổi tiếng và còn được gọi là "Tam Hổ". Hiện tại, cả ba điều đã trở thành những người đàn ông trung niên.Bỗng một ngày, sư phụ của bọn họ đã bị sát hại một cách bí ẩn. Cả ba đã từ bỏ hết công việc hiện tại và bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ cuối mà sư phụ đã để lại, đồng thời lần theo những manh mối về những hận thù xưa để trả thù cho cái chết của ông. Dù cả ba, ai cũng đang có cuộc sống khó khăn.

Bình luận

Đóng QC