10.0
Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn
Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn
Rating 8.0
Xem Phim

Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn

Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Đô Hiểu Diễn viên: Kim Bạc Hàm, Lưu Chân Quân, Lý Hạo Hiên Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn

Hoắc Nguyên Giáp Uy Trấn Tân Môn lấy bối cảnh ở thành phố Thiên Tân. Sau khi vào đây, Hoắc Nguyên Giáp bắt đầu tiếp xúc với tư duy tiến bộ, nhận ra rằng sự tồn vong của quốc gia là vấn đề trọng đại nên tiếp tục trừng trị ác bá, diệt trừ hải tặc, hòa nhập các tranh chấp giáo phái của Tân Môn và giải cứu các anh hùng đã chiến đấu chống lại Lực lượng Đồng minh của tám nước. Hoắc Nguyên Giáp trở thành biểu ngữ của những người đàn ông yêu nước và chính nghĩa của Tân Môn.

Bình luận

Đóng QC