10.0
Hoài Niệm
Hoài Niệm
Rating 8.0
Xem Phim

Hoài Niệm

Nostalgia (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 109 phút Quốc gia: Âu Mỹ, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mark Pellington Diễn viên: Bruce Dern, Annalise Basso, Ellen Burstyn Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hoài Niệm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hoài Niệm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoài Niệm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoài Niệm

Jon Hamm, Catherine Keener, Nick Offerman, Bruce Dern, Amber Tamblyn và Ellen Burstyn mang đến những màn trình diễn xuất sắc trong bức tranh về những câu chuyện khám phá ký ức, gia đình, tình yêu và sự mất mát. Phần còn lại của cuộc sống của chúng ta có nhiều hình thức: tình cảm và thể chất. Có những hiện vật, vết sẹo, đồ vật, ký ức, vật phẩm hữu hình, đáng nhớ. Chúng ta sống cuộc sống của mình và hỏi --- về những gì chúng ta bỏ lại phía sau? Giá trị của bất cứ điều gì là gì? Những gì chúng ta cầm trong tay có thể giống như những gì chúng ta nắm giữ trong lòng?

Bình luận

Đóng QC