10.0
Hoán Mệnh
Hoán Mệnh
Rating 8.0
Xem Phim

Hoán Mệnh

Switch Of Fate (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 43 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 34 Tập Đạo diễn: Wilawan Sangkhapiban Diễn viên: Alek Teeradetch Metawarayut, Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin, Bua Nalinthip Sakulongumpai, Krating Khunnarong Pratesrat Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hoán Mệnh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hoán Mệnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoán Mệnh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoán Mệnh

Nghiệp diễn của Patsa đang trên đà lao dốc vì nghiện ngập, nhưng may thay, bên cạnh anh vẫn còn cô bạn gái kiêm đồng nghiệp Ginney. Tet là chàng phi công nhà giàu tương lai xán lạn, có tình yêu đẹp với nữ bác sĩ Kul. Trong đêm trăng máu, Patsa và Tet đã gặp tai nạn và bị hoán đổi thân xác cho nhau. Kể từ đây, hàng loạt những sự việc dở khóc dở cười bắt đầu xảy đến với họ.

Bình luận

Đóng QC