10.0
Học Viên Ưu Tú ở Trường Cao Trung Ma Pháp
Học Viên Ưu Tú ở Trường Cao Trung Ma Pháp
Rating 8.0
Xem Phim

Học Viên Ưu Tú ở Trường Cao Trung Ma Pháp

Mahouka Koukou no Yuutousei (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Học Viên Ưu Tú ở Trường Cao Trung Ma Pháp có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Học Viên Ưu Tú ở Trường Cao Trung Ma Pháp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Học Viên Ưu Tú ở Trường Cao Trung Ma Pháp trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Học Viên Ưu Tú ở Trường Cao Trung Ma Pháp

Đã một thế kỉ trôi qua kể từ khi phép thuật - thứ tưởng như chỉ có trong truyền thuyết trở lại thế giới này. Bây giờ là mùa xuân, mùa tựu trường, thời điểm một lớp học sinh mới bắt đầu cuộc sống trường cấp ba của họ tại Trường trung học Đệ Nhất trực thuộc Đại học Ma pháp Quốc gia. Shiba Tatsuya và Shiba Miyuki - cặp anh em tài năng được đông đảo khán giả hâm mộ nay lại trở lại màn ảnh nhỏ, vẫn với câu chuyện cũ, nhưng lần này là dưới góc nhìn của Miyuki. Đây là bộ phim về cuộc sống của một học sinh ưu tú được rất nhiều người kì vọng cùng những cảm xúc ẩn giấu của cô ấy.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC