0.0
Hội Chứng Sợ Lấy Vợ
Hội Chứng Sợ Lấy Vợ
Rating 8.0
Xem Phim

Hội Chứng Sợ Lấy Vợ

Failure to Launch (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Dey Diễn viên: Matthew McConaughey, Sarah Jessica Parker, Zooey Deschanel, Justin Bartha, Bradley Cooper Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hội Chứng Sợ Lấy Vợ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hội Chứng Sợ Lấy Vợ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hội Chứng Sợ Lấy Vợ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hội Chứng Sợ Lấy Vợ

Tripp, một người đàn ông hấp dẫn ở độ tuổi 30, vẫn đang sống với bố mẹ là Al và Sue. Những người bạn thân nhất của Tripp là Demo và Ace vẫn đang sống trong nhà của cha mẹ họ và có vẻ tự hào về điều đó. Tuy nhiên, Al và Sue không hài lòng và rất thích thú khi những người bạn có con trai trưởng thành mới chuyển đi xa nhà tiết lộ rằng họ đã thuê một chuyên gia để dàn xếp vấn đề và không thể vui hơn với kết quả này.

Bình luận

Đóng QC