10.0
Home Alone 2: Lost in New York
Home Alone 2: Lost in New York
Rating 8.0
Xem Phim

Home Alone 2: Lost in New York

Home Alone 2: Lost in New York (1992)
Status: completed Năm phát hành: 1992 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Home Alone 2: Lost in New York có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Home Alone 2: Lost in New York vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Home Alone 2: Lost in New York trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Home Alone 2: Lost in New York

Kevin McCallister (Macaulay Culkin) đã trở lại. Nhưng lần này anh ấy ở thành phố New York với đủ tiền mặt và thẻ tín dụng để biến Apple Big Apple thành sân chơi của riêng mình. Nhưng Kevin sẽ không ở một mình lâu. Những kẻ cướp ẩm khét tiếng, Harry (Joe Pesci) và Marv (Daniel Stern), vẫn thông minh từ cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ với Kevin, cũng bị ràng buộc với thành phố New York, âm mưu một kỳ nghỉ khổng lồ. Kevin đã sẵn sàng để chào đón họ với nhiều pin hơn của bẫy Booby, kẻ cướp dữ dội sẽ không bao giờ quên.

Bình luận

Đóng QC