10.0
Hơn Cả Ác Ma

Hơn Cả Ác Ma

Beyond Evil (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 tập Đạo diễn: Diễn viên: Shin Ha-Kyun, Yeo Jin-goo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hơn Cả Ác Ma có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hơn Cả Ác Ma vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hơn Cả Ác Ma trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hơn Cả Ác Ma

Beyond Evil kể về cuộc gặp gỡ của hai thám tử dũng cảm, sẵn sàng mạo hiểm để tìm đáp án cho mọi vụ án. Lee Dong Sik, một thám tử tài năng nhưng lại bị giáng chức để làm tất cả những công việc tẻ nhạt và nhàm chán tại Trạm cảnh sát Manyang. Sau đó Han Joo Won, một thám tử ưu tú khác, với gia thế đáng ngưỡng mộ, lại được chuyển đến trụ sở Manyang và trở thành cấp trên của Dong Sik. Hai người đã gạt bỏ những khác biệt để bắt tay vào phá một vụ án giết người hàng loạt kéo dài từ 20 năm trước.

Bình luận

Đóng QC