10.0
Hôn Lễ Của Em
Hôn Lễ Của Em
Rating 8.0
Xem Phim

Hôn Lễ Của Em

My Love (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H54M35S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Han Tian Diễn viên: Xu Guanghan, Chương Nhược Nam, Guansen Ding, Ding Guan Sen, Zidong Yan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hôn Lễ Của Em có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hôn Lễ Của Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hôn Lễ Của Em trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hôn Lễ Của Em

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu kéo dài 15 năm giữa Châu Tiêu Tề - một nam sinh có năng khiếu bơi lội, và Vưu Vịnh Từ - một nữ sinh chuyển trường. Trong thời gian học cấp 3, Châu Tiêu Tề ( Hứa Quang Hán đóng) gặp phải tình yêu sét đánh với Vưu Vịnh Từ ( Chương Nhược Nam đóng), tình yêu thời thanh xuân ngây thơ và thuần khiết, cậu không ngừng âm thầm bảo vệ cô, nhưng cô lại rời đi không từ mà biệt. Từ đó về sau, chính là một cuộc tình kéo dài tận 15 năm. Hôn lễ của em, cũng chính là lễ trưởng thành của anh.

Bình luận

Đóng QC