10.0
Hortensia Saga

Hortensia Saga

オルタンシア・サーガ (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hortensia Saga có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hortensia Saga vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hortensia Saga trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hortensia Saga

Vương quốc Hortensia, nơi liên tục bị đe dọa bởi sự xâm lược của các quốc gia láng giềng nhằm chiếm đoạt vùng đất màu mỡ, đã được hai đại công quốc đứng ra bảo vệ cho vương quốc - Công quốc Olivier và Công quốc Camelia, trở thành thanh kiếm và lá chắn, giúp vương quốc thoát khỏi chiến tranh trong một thời gian dài. Tuy nhiên, một ngày nọ, Công quốc Camelia bất ngờ nổi dậy chống lại Vương quốc Hortensia. Câu chuyện về những hiệp sĩ bị só phận trêu đùa trong một thế giới hỗn chiến. Sự kế thừa và cuộc chiến của số phận bắt đầu từ bi kịch bùng nổ.

Bình luận

Đóng QC