10.0
Hunter x Hunter
Hunter x Hunter
Rating 8.0
Xem Phim

Hunter x Hunter

Hunter x Hunter (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 148 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hunter x Hunter có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hunter x Hunter vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hunter x Hunter trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hunter x Hunter

Hunter x Hunter lấy bối cảnh một thế giới nơi các Thợ săn tồn tại để thực hiện tất cả các nhiệm vụ nguy hiểm như truy bắt tội phạm và dũng cảm tìm kiếm kho báu bị mất trong các lãnh thổ chưa được khám phá. Gon Freecss, 12 tuổi, quyết tâm trở thành Thợ săn giỏi nhất có thể với hy vọng tìm thấy cha mình, người từng là Thợ săn và đã bỏ rơi đứa con trai nhỏ của mình từ lâu. Tuy nhiên, Gon sớm nhận ra con đường đạt được mục tiêu của mình là thử thách hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng.

Bình luận

Đóng QC