10.0
Hương Cảng Kỳ Binh 3
Hương Cảng Kỳ Binh 3
Rating 8.0
Xem Phim

Hương Cảng Kỳ Binh 3

Long Arm of the Law III (1989)
Status: completed Năm phát hành: 1989 Thời lượng: 107 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: McDangjie Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Li Meifeng, Mo Shaocong, Xu Jinjiang Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hương Cảng Kỳ Binh 3 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hương Cảng Kỳ Binh 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hương Cảng Kỳ Binh 3 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hương Cảng Kỳ Binh 3

Hương Cảng Kỳ Binh 3 - Long Arm of The Law III kể về Lão tướng Lý Trường Giang vì bao che cho hai người anh em. Ngày bị kết án tử hình, Trường Giang đã đánh và trốn chạy được khỏi trại giam. Trên đường trốn chạy sang Hồng Kông anh đã gặp được A Mãn anh xin được làm việc tại công trường cho A Lương, thủ lĩnh của nhóm người-rắn. A Lương bắt có A Mãn để ép Trường Giang phải đi cướp tiền cùng đồng bọn của mình. Trong khi đó A Mãn bị A Lương và người của hắn cưỡng hiếp mà Trường Giang không biết. Sau khi cướp xong, Trường Giang đến giải cứu A Mãn, trải qua nhiều khó khăn, cả hai nhận thấy không thể sống thiếu nhau được.

Bình luận

Đóng QC