10.0
Hương Vị Em Gái Trẻ Tuổi Và Cô Gái Đã Kết Hôn
Hương Vị Em Gái Trẻ Tuổi Và Cô Gái Đã Kết Hôn
Rating 8.0
Xem Phim

Hương Vị Em Gái Trẻ Tuổi Và Cô Gái Đã Kết Hôn

An Affair Married Woman And A Lewd Old Virgin (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 91 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kang Hyun-seong Diễn viên: Min Joah, Kim Ji Yeon, Sang-woo, James Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hương Vị Em Gái Trẻ Tuổi Và Cô Gái Đã Kết Hôn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hương Vị Em Gái Trẻ Tuổi Và Cô Gái Đã Kết Hôn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hương Vị Em Gái Trẻ Tuổi Và Cô Gái Đã Kết Hôn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hương Vị Em Gái Trẻ Tuổi Và Cô Gái Đã Kết Hôn

Người đàn ông lên xe chuẩn bị làm lễ lấy lòng bạn gái cũ sau khi kiếm được công việc ổn định sau khi bị bạn gái 7 năm ruồng bỏ vì không có việc làm ổn định . Và tôi đến ở trọ vì nghĩ rằng mình không thể tập trung vì ở nhà một mình học bài. Trong khi đó, cô chủ nhà trọ sinh ra ở nông thôn không biết gì ở tuổi 20 đã kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi và đến Seoul, sau khi nhìn thấy một cậu học sinh trẻ tuổi xuất hiện trước mặt mình, cô đã yêu anh chàng nội trú đó. và thầm yêu cô nội trú vì thân hình và ngoại hình so với chồng lớn tuổi, cuối cùng thì tai bay vạ gió, cả hai cao chạy xa bay. Trong khi đó, người chú biết tin vợ mình đã bỏ trốn đã hét lên trong tiếng reo hò vui mừng. Nguyên nhân là do anh ta ngoại tình với bạn gái mà vợ không hề hay biết.

Bình luận

Đóng QC