10.0
Huyền Thoại Quyền Anh
Huyền Thoại Quyền Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Huyền Thoại Quyền Anh

The Fighter (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David O. Russell Diễn viên: Mark Wahlberg, Christian Bale, Amy Adams, Melissa Leo, Mickey O'Keefe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyền Thoại Quyền Anh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Huyền Thoại Quyền Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyền Thoại Quyền Anh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyền Thoại Quyền Anh

Kể về cuộc đời của tay đấm huyền thoại “Irish” Mickey Ward cùng người anh trai Dick Eklund. Đây là một cuốn nhật kí bằng phim xoay từ những ngày đầu của hai anh em trên những con đường gồ ghề của Lowell, Massachusetts thông qua các sự đầu tranh của Eklund với ma túy và giải vô địch thế giới cuối cùng của Ward ở London. Hai chàng diễn viên tài tử sẽ mang khán giả đến với những diễn biến tâm lý phức tạp và quá trình tập luyện gian khổ của tay đấm huyền thoại “Irish” cũng như những rắc rối khiến Dick Eklund vào tù.

Bình luận

Đóng QC