10.0
Huyền Thoại Về Những Anh Hùng Dải Ngân Hà: Die Neue These - Âm Mưu
Huyền Thoại Về Những Anh Hùng Dải Ngân Hà: Die Neue These - Âm Mưu
Rating 8.0
Xem Phim

Huyền Thoại Về Những Anh Hùng Dải Ngân Hà: Die Neue These - Âm Mưu

Legend of the Galactic Heroes: Die Neue This Season 4 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyền Thoại Về Những Anh Hùng Dải Ngân Hà: Die Neue These - Âm Mưu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Huyền Thoại Về Những Anh Hùng Dải Ngân Hà: Die Neue These - Âm Mưu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyền Thoại Về Những Anh Hùng Dải Ngân Hà: Die Neue These - Âm Mưu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyền Thoại Về Những Anh Hùng Dải Ngân Hà: Die Neue These - Âm Mưu

Sau hơn 150 năm rơi vào bế tắc giữ hai siêu cường liên sao, Đế Quốc Ngân Hà và Liên Minh Các Tiểu Hành Tinh Tự Do, một thế hệ lãnh đạo mới đã xuất hiện: Thiên tài quân sự Reinhard von Lohengramm của phe Đế Quốc, và nhà sử học của phe Liên Minh, Yang Wen-li. Nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Kircheis Siegfried, Reinhard ngày càng thăng tiến trong Đế Quốc. Reinhard không chỉ vừa chiến đấu trên các trận chiến mà còn phải chiến đấu chống lại tàn dư của Vương Triều Goldenbaum sụp đổ để giải thoát em gái mình khỏi Kaiser và thống nhất nhân loại thành một thể thống nhất. Trong khi đó, bên kia ngân hà, Yang lại là người ủng hộ mạnh mẽ lý tưởng dân chủ bất chấp sự phản đối của Liên minh tự do. Anh cũng muốn chứng minh cho người học trò Minci Julian thấy rằng chế độ quân chủ chuyên chế không phải là cách duy nhất giải quyết vấn đề. Khi chiến tranh nổ ra, cả Reinhard và Yang đều cố gắng chiến đấu cho lý tưởng của mình với tư cách là người lãnh đạo trong kỷ nguyên mới của các anh hùng dải ngân hà. Đây là phần 4 của bộ phim.

Bình luận

Đóng QC