10.0
Huyền Thoại Vikings (Phần 4)
Huyền Thoại Vikings (Phần 4)
Rating 8.0
Xem Phim

Huyền Thoại Vikings (Phần 4)

Vikings (Season 4) (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 65 phút Quốc gia: Canada Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Travis Fimmel, Clive Standen, Jessalyn Gilsig Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyền Thoại Vikings (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Huyền Thoại Vikings (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyền Thoại Vikings (Phần 4) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyền Thoại Vikings (Phần 4)

Phim Huyền Thoại Vikings (Phần 4) - Vikings (Season 4) 2016 là một bộ phim về tộc chiến binh được coi là hiếu chiến nhất trong dòng lịch sử của thế giới loài người, từng tạo nên cơn sốt trên thị trường điện ảnh tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Phim được khởi quay tại Ireland, nội dung nói về hành trình của người chiến binh Ragnar Lodbrok, kẻ từng tạ ra nỗi kinh hoàng cho nước Pháp và Anh trong thời kì hưng thịnh của tộc người Viking.

Bình luận

Đóng QC