10.0
Kẻ Ám Sát 2: Kì Nghỉ Của Sát Thủ

Kẻ Ám Sát 2: Kì Nghỉ Của Sát Thủ

Accident Man: Hitmans Holiday (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 36 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: George Kirby, Harry Kirby Diễn viên: Scott Adkins, Ray Stevenson, Perry Benson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Ám Sát 2: Kì Nghỉ Của Sát Thủ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Ám Sát 2: Kì Nghỉ Của Sát Thủ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Ám Sát 2: Kì Nghỉ Của Sát Thủ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Ám Sát 2: Kì Nghỉ Của Sát Thủ

The Accident Man (Scott Adkins đóng) đã trở lại và lần này anh phải xuất sắc nhất những sát thủ hàng đầu trên thế giới để bảo vệ đứa con trai vô ơn của một trùm mafia, cứu sống người bạn duy nhất của anh và khơi lại mối quan hệ với người cha cuồng tín của mình.Do George và Harry Kirby đạo diễn, Accident Man 2 dường như không có kinh phí như Accident Man 1 . CGI và các hiệu ứng đặc biệt không tuyệt vời, nhưng tôi không nghĩ điều đó thực sự quan trọng với bộ phim này. Các phân cảnh hành động là đỉnh cao: Adkins và công ty chiến đấu với nhau, và bạn cũng không phải đợi lâu giữa các trận chiến. Nếu bạn muốn một bộ phim tràn ngập cảnh máu me, chiến đấu gay cấn và hơn thế nữa là một Scott Adkins "đẳng cấp" thì Kẻ Ám Sát 2: Kì Nghỉ Của Sát Thủ là dành cho bạn.

Bình luận

Đóng QC