10.0
Kẻ Ám Sát Từ Phía Sau
Kẻ Ám Sát Từ Phía Sau
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Ám Sát Từ Phía Sau

Kẻ Ám Sát Từ Phía Sau (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 84 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chelsea Lopez Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Kẻ Ám Sát Từ Phía Sau có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Ám Sát Từ Phía Sau vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Ám Sát Từ Phía Sau trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Ám Sát Từ Phía Sau

Skye - tác giả có cuốn sách bán chạy nhất đã không thể viết gì kể từ hit của cô cách đây vài năm, túng thiếu, cô chấp nhận công việc tư vấn cho Holly một nhà văn trẻ cũng là fan hâm mộ để kiếm thêm thu nhập, nhưng lòng tham và danh tiếng đã khiến cô mờ mắt, ăn cắp tác phẩm của Holly và tự nhận với nhà xuất bản do mình sáng tác. Skye không nhận ra rằng cô đang chơi ngay trong kế hoạch đáng sợ của Holly, và trò chơi không dừng lại cho đến khi bí mật đen tối bị phơi bày.

Bình luận

Đóng QC