10.0
Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

Jeepers Creepers: Reborn (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 88 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Timo Vuorensola Diễn viên: Sydney Craven, Imran Adams, Jarreau Benjamin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

Chase và Laine đến lễ hội Horror Hound, nơi Laine bắt đầu trải qua những linh cảm không giải thích được và những linh ảnh đáng lo ngại gắn liền với quá khứ của thị trấn, và đặc biệt là truyền thuyết địa phương The Creeper. Khi lễ hội đang diễn ra và trò giải trí đẫm máu trở nên điên cuồng, Laine tin rằng một thứ gì đó kỳ lạ đã được triệu hồi và đó là lần đầu tiên sau 23 năm ... The Creeper đã trở lại.

Bình luận

Đóng QC