8.6
Kẻ Săn Mộ
Kẻ Săn Mộ
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Săn Mộ

Collectors (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Park Jung-Bae Diễn viên: Jo Woo-Jin, Lee Je Hoon, Im Won Hee, Shin Hae Sun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Săn Mộ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Săn Mộ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Săn Mộ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Săn Mộ

Kẻ Săn Mộ - Collectors xoay quanh một nhóm đào mộ nổi tiếng trong giới. Kang Dong-Goo (Lee Je-Hoon) là một kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, Johns (Jo Woo-Jin) là người chuyên vẽ tranh trên tường mộ cổ, còn Bandari (Lim Won-Hee) lại có biệt danh đào sĩ vì chuyên vạch ra các kế hoạch táo bạo nhằm đột nhập vào các đường mộ cổ trộm châu báu. Trong khi đó, Yoon (Shin Hye-Sun) là chuyên gia về nghệ thuật cổ đại. Cô đã đưa ra thỏa thuận hấp dẫn, nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro cho Kang Dong-Goo. Và kế hoạch săn báu vật trong mộ được tiến hành.

Bình luận

Đóng QC