10.0
Kẻ Yếu Thế

Kẻ Yếu Thế

American Underdog (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 112 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrew Erwin Diễn viên: Zachary Levi, Anna Paquin, Hayden Zaller Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Yếu Thế có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Yếu Thế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Yếu Thế trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Yếu Thế

Câu chuyện có thật đầy cảm hứng về Kurt Warner, người đã vượt qua nhiều năm thử thách và thất bại để trở thành NFL MVP hai lần, nhà vô địch Super Bowl và tiền vệ của Hall of Fame. Chỉ khi những ước mơ của anh ấy dường như đều nằm ngoài tầm với, nó chỉ có thể có được sự ủng hộ của vợ anh ấy, Brenda, và sự động viên của fa anh ấy mily, huấn luyện viên và đồng đội mà Warner kiên trì và tìm thấy sức mạnh để cho cả thế giới thấy rằng anh ấy đã là nhà vô địch.

Bình luận

Đóng QC