10.0
Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Van Helsing (2004)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stephen Sommers Diễn viên: Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Trong hầu như suốt bộ phim, khán giả chỉ toàn thấy cảnh ma quỷ, giết chóc, những âm thanh kêu gào rú rít ở lâu đài của Bá Tước Dracula trong những đêm trăng tròn. Những cỗ máy quái dị âm thầm hoạt động trong ánh sáng thỉnh thoảng chớp lòe một cách ma quái. Nhưng bên cạnh khung cảnh xám xịt lãnh lẽo đó, người ta vẫn thấy thấp thoáng hơi thở ấm áp của tình yêu, tình bạn giữa những người anh hùng. Câu chuyện tình lãng mạn của Anna và Van Helsing có thể làm lay động bất cứ trái tim sắt đá nào. Còn ước mơ về một tình bạn chân thành của quái vật Frankenstein có thể làm bất cứ khán giả nào có mặt trong rạp phải rơi lệ.

Bình luận

Đóng QC