10.0
Khách Không Mời
Khách Không Mời
Rating 8.0
Xem Phim

Khách Không Mời

The Uninvited (2003)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 2H2M14S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Soo-Youn Lee Diễn viên: Gianna Jun, Piao Xin Yang, ki-hwa kang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khách Không Mời có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khách Không Mời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khách Không Mời trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khách Không Mời

Jung Won (Park Shin Yang thủ vai) là một nhà thiết kế nội thất đang chuẩn bị kết hôn với vị hôn thê của mình. Trong một lần ngủ quên khi ngồi tàu điện ngầm về nhà, ở trạm cuối, anh tỉnh lại thì phát hiện bênh cạnh có hai cô gái đang ngồi dựa vào nhau. Anh không đánh thức các cô gái mà tự mình rời đi. Ngày hôm sau, Jung Won xem tin tức mới biết, thì ra hai cô gái ngày hôm qua đã chết trong toa tàu. Jung Won cảm thấy vô cùng áy náy. Một ngày nọ, anh gặp được Yeon (Jun Ji Hyun thủ vai), là một cô gái có chứng thèm ngủ. Sau một lần hôn mê tỉnh dậy, Yeon phát hiện mình có mắt âm dương, có thể thấy được mọi hồn ma. Jung Won như thể gặp được cứu tinh, anh hy vọng Yeon có thể giúp mình tìm hiểu rõ câu chuyện về hồn ma hai cô gái.

Bình luận

Đóng QC