10.0
Khát Vọng Giàu Sang
Khát Vọng Giàu Sang
Rating 8.0
Xem Phim

Khát Vọng Giàu Sang

Talay Rissaya (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 27 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Vill Wannarot Sonthichai, Jespipat Tilapornputt, Phiyada Akkraseranee, Saksit Tangtong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khát Vọng Giàu Sang có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khát Vọng Giàu Sang vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khát Vọng Giàu Sang trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khát Vọng Giàu Sang

Xem Phim Miễn Phí: Bộ phim Khát Vọng Giàu Sang - Talay Rissaya kể về vợ chồng Dujdao và Ekarin là chủ của một khách sạn giàu có. Một ngày, khi Dujdao và Ekarin dạo chơi trong thuyền, có một cơn bão lớn xuất hiện, Dujdao và con gái mất tích, được một ngư dân cứu sống. Pavinee, người hầu của gia đình, trở thành vợ lẽ của Ekarin. 23 năm sau, Pat - con trai riêng của Pavinee - cũng dọn vào sống ở resort. Tại đây, anh gặp Fah Sai, cô gái trẻ đang làm việc chăm chỉ ở đây và được ông chủ Ekarin quý mến vô cùng. Pavinee quyết tâm ngăn cản tình yêu của đôi trẻ, vô tình biết được Fah Sai chính là cô con gái của chồng mất tích bao nhiêu năm qua. Với tham vọng và âm mưu sâu độc, Pavinee sẽ làm gì khi biết được sự thật?

Bình luận

Đóng QC