10.0
Khi Mẹ Chồng Không Ưng
Khi Mẹ Chồng Không Ưng
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Mẹ Chồng Không Ưng

Mom Doesn't Like (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 37 Tập Đạo diễn: Boy Takonkiet Diễn viên: Aerin Sireeporn Yuktadatta, Guy Ratchanont Suprakob, Jespipat Tilapornputt, Mo Monchanok Saengchaipiangpen, Nok Sinjai Plengpanich, Top Daraneenute Pasutanavin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khi Mẹ Chồng Không Ưng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Mẹ Chồng Không Ưng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Mẹ Chồng Không Ưng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Mẹ Chồng Không Ưng

Bộ phim Khi Mẹ Chồng Không Ưng (Mom Doesn't Like) xoay quanh cuộc chiến khôi hài giữa mẹ chồng và nàng dâu. Pat và Pan yêu nhau đã được năm năm, cuối cùng họ quyết định kết thúc cuộc tình đẹp của mình bằng một hôn lễ đáng yêu. Sau khi kết hôn, cả hai chuyển về nhà mẹ của Pat sống. Nhưng Pan lại không ngờ rằng rắc rối bắt đầu đến từ đây. Vì quá yêu thương con trai của mình, nên mẹ của Pat không muốn chia sẻ anh với con dâu, từ đó trong gia đình thường xuyên xảy ra những trận cải vã giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Bình luận

Đóng QC