0.0
Khoảng Khắc Của Tuổi Trẻ
Khoảng Khắc Của Tuổi Trẻ
Rating 8.0
Xem Phim

Khoảng Khắc Của Tuổi Trẻ

The Best of Youth (2003)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 366 Phút Quốc gia: Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Marco Tullio Giordana Diễn viên: Luigi Lo Cascio, Alessio Boni, Adriana Asti, Sonia Bergamasco, Fabrizio Gifuni Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khoảng Khắc Của Tuổi Trẻ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khoảng Khắc Của Tuổi Trẻ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khoảng Khắc Của Tuổi Trẻ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khoảng Khắc Của Tuổi Trẻ

Khoảng Khắc Của Tuổi Trẻ lấy tựa từ một ý thơ của nhà thơ/đạo diễn Pier Paolo Pasolini, một biểu tượng văn hóa nước Ý bị sát hại vào năm 1975. Đạo diễn Giordana từng làm phim về ông trước đây, và muốn tưởng nhớ đến ông.Bộ phim gồm rất nhiều cuộc đời, rất nhiều sự kiện, nhưng chủ yếu xoay quanh hai anh em nhà Caratis, bắt đầu từ mùa hè năm 1966 khi họ chuẩn bị tốt nghiệp đại học. Người anh Matteo (Alessio Boni), nóng tính, bốc đồng và khó gần, trượt kỳ tốt nghiệp nhưng giấu tất cả mọi người. Kể cả bố, mẹ, chị gái, em trai Nicole và một em gái bé bỏng. Trong khi chờ đợi, anh nhận một công việc tình nguyện đưa những bệnh nhân tâm thần đi dạo. Ở đó, Matteo gặp gỡ một cô gái trẻ xinh đẹp, Giorgia (Jasmine Trinca)

Bình luận

Đóng QC