10.0
Khu Rừng Tình Yêu
Khu Rừng Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Khu Rừng Tình Yêu

Forest (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Oh Jong Rok Diễn viên: Park Hae Jin, Jo Bo Ah, Jung Yeon Joo, Noh Kwang Shik Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khu Rừng Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khu Rừng Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khu Rừng Tình Yêu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khu Rừng Tình Yêu

Phim xoay quanh anh chàng Kang San Hyuk (Park Hae Jin), Tổng giám đốc một tập đoàn đầu tư hàng đầu trong nước. Sau đó vì để điều tra ẩn khuất trong khu rừng Miryeong mà trở thành đội viên của đội cứu hộ trên không thuộc nhóm cứu hộ đặc biệt 119 Miryeong. Thông minh và điển trai, nhưng Kang San Hyuk không may mất hết kí ức trong quá khứ. Trong khi đó, Jung Young Jae (Jo Bo Ah) là một bác sĩ nội trú nhiệt huyết. Cả hai đã gặp nhau trong khu rừng Miryeong kì bí. Dù không muốn, Kang San Hyuk và Jung Young Jae buộc phải sống cùng nhau tại đây. Không lâu sau đó, cả hai dần tìm hiểu được nhiều bí mật xoay quanh họ, và thậm chí là cả khu rừng bí ẩn này.

Bình luận

Đóng QC