10.0
Khuôn Mặt Cuối Cùng
Khuôn Mặt Cuối Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Khuôn Mặt Cuối Cùng

The Last Face (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 257 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sean Penn Diễn viên: Charlize Theron, Javier Bardem, Brandon Phillips Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Khuôn Mặt Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khuôn Mặt Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khuôn Mặt Cuối Cùng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khuôn Mặt Cuối Cùng

Miguel (Javier Bardem), một bác sĩ người Tây Ban Nha, đã dấn thân vào hiểm nguy để cung cấp cứu trợ về y tế cho các nạn nhân vùng chiến sự tại Châu Phi. Wren (Charlize Theron) là phát ngôn viên của một tổ chức, nơi lập những gói viện trợ cho các khu vực và vùng lãnh thổ bị chiến tranh, nạn đói tàn phá. Họ gặp nhau ở Liberia, nơi Wren lập tức bị sự xả thân quên mình của Miguel gây ấn tượng mạnh mẽ, sự cuốn hút từ vẻ ngoài cũng như tài năng trong y khoa. Họ bắt đầu gây dựng một mối quan hệ, và họ sẽ làm cách nào để cân bằng giữa công việc và mối quan hệ đó?

Bình luận

Đóng QC