10.0
Kiếm Vũ: Thời Đại Sát Thủ
Kiếm Vũ: Thời Đại Sát Thủ
Rating 8.0
Xem Phim

Kiếm Vũ: Thời Đại Sát Thủ

Reign of Assassins (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Su Chao-pin Diễn viên: Jung Woo Sung, Kelly Lin, Michelle Yeoh, SHAWN YUE, Wang Xue Qi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Kiếm Vũ: Thời Đại Sát Thủ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Kiếm Vũ: Thời Đại Sát Thủ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kiếm Vũ: Thời Đại Sát Thủ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kiếm Vũ: Thời Đại Sát Thủ

Kiếm Vũ kể về câu chuyện rượt đuổi truy sát của nữ sát thủ Lôi Bút có mối thù không đội trời chung với Tằng Tịnh. Tuy nhiên, nhân vật hiệp khách này đã rút khỏi giang hồ và kết hôn với 1 chàng thư sinh chân yếu tay mềm A Thịnh. Để chống trả lại âm mưu của sát thủ và bảo vệ người chồng vô can, Tằng Tịnh không quản hiểm nguy khó khăn, nhất quyết không chịu khuất phục kẻ địch..

Bình luận

Đóng QC