10.0
Ký Ức Thức Tỉnh
Ký Ức Thức Tỉnh
Rating 8.0
Xem Phim

Ký Ức Thức Tỉnh

Vice (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brian A. Miller Diễn viên:  Bruce Willis, Thomas Jane, AMBYR CHILDERS Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ký Ức Thức Tỉnh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ký Ức Thức Tỉnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ký Ức Thức Tỉnh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ký Ức Thức Tỉnh

Ký Ức Thức Tỉnh - Vice lấy bối cảnh ở thế giới tương lai nơi có một khu nghỉ dưỡng trụy lạc có thể biến những giấc mơ cuồng loạn và khát khao đen tối nhất cũng có thể trở thành hiện thực nhờ các nhân viên phục vụ người máy được cài đặt lại hàng đêm để thỏa mãn các vị khách. Nhưng bi kịch xảy ra khi một robot trong quá trình vận hành xảy ra lỗi bỗng sống lại những kí ức khủng khiếp đã từng trải qua, quá khứ đen tối trở thành nỗi ám ảnh tột cùng. Và từ đây, cô robot bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Bình luận

Đóng QC